Trong ba ngày t28 đến 30 tháng 3 năm 2017, CWS cùng chuyên gia tư vấn về nước sạch kết hợp với đối tác là Trung tâm Y tế huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức thành công khóa tập huấn về kỹ thuật lọc nước bằng cát sinh học (biosand) và trữ nước an toàn tại hộ gia đình dành cho đối tượng cốt cán gồm cán bộ y tế, cán bộ hội phụ nữ, và các lãnh đạo xã, thôn. Toàn bộ 35 học viên của khóa tập huấn được lựa chọn từ Trung tâm Y tế huyện và ba xã Phúc Lương, Phú Thịnh và thị trấn Quân Chu.

Xem chi tiết...

Ngày 23 và 24 tháng 3 năm 2017 đoàn công tác của tổ chức CWS Việt Nam đã có buổi làm việc với đại diện các ban ngành của UBND tỉnh Tuyên Quang, bao gồm Sở Ngoại Vụ, Sở Kế Hoạch Đầu Tư, Sở NN & PTNT, Liên Hiệp các tổ chức Hữu Nghị tỉnh, và UBND huyện Chiêm Hóa … để cùng nhau thống nhất các thủ tục khởi động dự án “Hỗ trợ phát triển Giáo dục, Y tế và Vệ sinh huyện Chiêm Hóa, giai đoạn 2017 - 2018”.

Xem chi tiết...

          Ngày 16 tháng 3 năm 2017, dự án CWS đã tổ chức buổi truyền thông phòng, chống mua bán người tại xã Pa Ủ của huyện Mường Tè. Kết thúc buổi truyền thông, cán bộ tư vấn và cán bộ dự án CWS đã phỏng vấn em Thàng A Xô, học sinh lớp 9A, Trường Phổ thông dân tộc bán trú – THCS xã Pa Ủ, huyện Mường Tè; nhà em ở bản Thăm Pa, xã Pa Ủ.

Xem chi tiết...

Nhà tài trợ của chúng tôi

2.png
1.png
4.png
5.png
3.png