• Hỗ trợ giáo dục
  Hỗ trợ giáo dục
  CWS Việt Nam hỗ trợ lĩnh vực giáo dục thông qua việc nâng cao năng lực cho giáo viên, tạo môi trường trường học thân thiện với trẻ em, có sự tham gia của trẻ em và cha mẹ học sinh, giáo dục kiến thức về dinh dưỡng cho giáo viên và phụ huynh học sinh, đồng thời nâng cấp cơ sở vật chất trường học.
 • Hỗ trợ y tế, nước sạch và vệ sinh
  Hỗ trợ y tế, nước sạch và vệ sinh
  CWS Việt Nam hỗ trợ nâng cao chất lượng lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại các vùng dự án của mình thông qua hoạt động cung cấp nước sạch, nâng cao nhận thức về vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường, xây dựng các nhà vệ sinh, chuồng trại và hầm biogas.
 • Nâng cao năng lực
  Nâng cao năng lực
  Để khuyến khích các cá nhân và cộng đồng trở nên độc lập và bền vững, tất cả mọi hoạt động dự án của CWS đều có phần nâng cao năng lực.
 • Phòng chống thiên tai
  Phòng chống thiên tai
  CWS Việt Nam hỗ trợ vùng dự án của mình khi có thảm họa thiên tai thông qua sự phối hợp với Hội chữ thập đỏ, chính quyền và nhân dân địa phương. Chúng tôi là thành viên của Liên minh cứu trợ ACT.

Giới thiệu

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi

Thư viện ảnh

album

 

Tập huấn kỹ thuật lọc nước bằng cát sinh học (biosand) tại hộ gia đình cho dự án Đại Từ

Trong ba ngày t28 đến 30 tháng 3 năm 2017, CWS cùng chuyên gia tư vấn về nước sạch kết hợp với đối tác là Trung tâm Y tế huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức thành công khóa tập huấn về kỹ thuật lọc nước bằng cát sinh học (biosand) và trữ nước an toàn tại hộ gia đình dành cho đối tượng cốt cán gồm cán bộ y tế, cán bộ hội phụ nữ, và các lãnh đạo xã, thôn. Toàn bộ 35 học viên của khóa tập huấn được lựa chọn từ Trung tâm Y tế huyện và ba xã Phúc Lương, Phú Thịnh và thị trấn Quân Chu.

 

Trong ba ngày tập huấn, bên cạnh việc học lý thuyết và làm quen với các khái niệm mới về lọc nước, các học viên còn được thực hành rất cụ thể toàn bộ quy trình và cách làm một bể lọc nước bằng cát sinh học từ các nguyên vật liệu tại địa phương. Sau khóa tập huấn, các học viên đã có đầy đủ kiến thức và kỹ thuật để triển khai làm bể lọc biosand tại cộng đồng. Trung tâm Y tế huyện sẽ là đầu mối thực hiện, hỗ trợ kỹ thuật và kiểm tra giám sát chất lượng các bể lọc của các tổ làm bể được thành lập tại ba xã (mỗi xã một tổ). Ngoài việc sản xuất bể lọc, các tổ làm bể sẽ là người trực tiếp tuyên truyền, vận động các hộ gia đình tự đầu tư kinh phí và hướng dẫn họ cách vận hành sử dụng và bảo dưỡng bể biosand có hiệu quả để cải thiện các điều kiện về vệ sinh và sức khoẻ của cả gia đình.

Sửa lần cuối vào %31/%03/%2017 - %13:%03
Đánh giá bài
(0 phiếu)

Nhà tài trợ của chúng tôi

2.png
1.png
4.png
5.png
3.png