• Hỗ trợ giáo dục
  Hỗ trợ giáo dục
  CWS Việt Nam hỗ trợ lĩnh vực giáo dục thông qua việc nâng cao năng lực cho giáo viên, tạo môi trường trường học thân thiện với trẻ em, có sự tham gia của trẻ em và cha mẹ học sinh, giáo dục kiến thức về dinh dưỡng cho giáo viên và phụ huynh học sinh, đồng thời nâng cấp cơ sở vật chất trường học.
 • Hỗ trợ y tế, nước sạch và vệ sinh
  Hỗ trợ y tế, nước sạch và vệ sinh
  CWS Việt Nam hỗ trợ nâng cao chất lượng lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại các vùng dự án của mình thông qua hoạt động cung cấp nước sạch, nâng cao nhận thức về vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường, xây dựng các nhà vệ sinh, chuồng trại và hầm biogas.
 • Nâng cao năng lực
  Nâng cao năng lực
  Để khuyến khích các cá nhân và cộng đồng trở nên độc lập và bền vững, tất cả mọi hoạt động dự án của CWS đều có phần nâng cao năng lực.
 • Phòng chống thiên tai
  Phòng chống thiên tai
  CWS Việt Nam hỗ trợ vùng dự án của mình khi có thảm họa thiên tai thông qua sự phối hợp với Hội chữ thập đỏ, chính quyền và nhân dân địa phương. Chúng tôi là thành viên của Liên minh cứu trợ ACT.

Giới thiệu

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi

Thư viện ảnh

album

 

CWS khởi động dự án tại Chiêm Hóa-Tuyên Quang

Ngày 23 và 24 tháng 3 năm 2017 đoàn công tác của tổ chức CWS Việt Nam đã có buổi làm việc với đại diện các ban ngành của UBND tỉnh Tuyên Quang, bao gồm Sở Ngoại Vụ, Sở Kế Hoạch Đầu Tư, Sở NN & PTNT, Liên Hiệp các tổ chức Hữu Nghị tỉnh, và UBND huyện Chiêm Hóa … để cùng nhau thống nhất các thủ tục khởi động dự án “Hỗ trợ phát triển Giáo dục, Y tế và Vệ sinh huyện Chiêm Hóa, giai đoạn 2017 - 2018”.

Các cán bộ Sở của tỉnh Tuyên Quang và các đối tác tại UBND huyện Chiêm Hóa đã rất tích cực thảo luận và đóng góp ý kiến vào kế hoạch năm 2017-2018. Sau hai buổi gặp và làm việc tại Sở Ngoại Vụ và UBND huyện Chiêm Hóa, đoàn đã đi khảo sát thực tế tại địa bàn hai xã Tân An và Minh Quang, nơi thường xuyên xảy ra thiên tai lốc xoáy và lũ quyét. Bên cạnh dự án Hỗ trợ phát triển Giáo dục, Y tế và Vệ sinh, CWS đang có kế hoạch triển khai thêm mảng Giảm thiểu rủi ro thiên tai tại địa bàn dự án vùng miền núi phía Bắc này. Dự kiến tháng 5 năm 2017 CWS sẽ quay trở lại Chiêm Hóa cùng các chuyên gia Nhật Bản để đánh giá nhu cầu và thảo luận về các giải pháp trong lĩnh vực này.

Sửa lần cuối vào %31/%03/%2017 - %11:%03
Đánh giá bài
(0 phiếu)

Nhà tài trợ của chúng tôi

2.png
1.png
4.png
5.png
3.png