• Hỗ trợ giáo dục
  Hỗ trợ giáo dục
  CWS Việt Nam hỗ trợ lĩnh vực giáo dục thông qua việc nâng cao năng lực cho giáo viên, tạo môi trường trường học thân thiện với trẻ em, có sự tham gia của trẻ em và cha mẹ học sinh, giáo dục kiến thức về dinh dưỡng cho giáo viên và phụ huynh học sinh, đồng thời nâng cấp cơ sở vật chất trường học.
 • Hỗ trợ y tế, nước sạch và vệ sinh
  Hỗ trợ y tế, nước sạch và vệ sinh
  CWS Việt Nam hỗ trợ nâng cao chất lượng lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại các vùng dự án của mình thông qua hoạt động cung cấp nước sạch, nâng cao nhận thức về vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường, xây dựng các nhà vệ sinh, chuồng trại và hầm biogas.
 • Nâng cao năng lực
  Nâng cao năng lực
  Để khuyến khích các cá nhân và cộng đồng trở nên độc lập và bền vững, tất cả mọi hoạt động dự án của CWS đều có phần nâng cao năng lực.
 • Phòng chống thiên tai
  Phòng chống thiên tai
  CWS Việt Nam hỗ trợ vùng dự án của mình khi có thảm họa thiên tai thông qua sự phối hợp với Hội chữ thập đỏ, chính quyền và nhân dân địa phương. Chúng tôi là thành viên của Liên minh cứu trợ ACT.

Giới thiệu

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi

Thư viện ảnh

album

 
Tin tức mới

Trong quý 3 năm 2016 các đối tác địa phương đã tích cực đẩy nhanh tiến độ các hoạt động dự án CWS tại huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa. Theo đó, sau gần 6 tháng được triển khai thực hiện dự án đã giải ngân được hơn 50% kế hoạch năm. Việc cải tạo, làm mới các hệ thống cấp nước, cung cấp 23 bộ lọc nước uống và lắp đặt 2 bình đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời cho các trường Tiểu Học và Mầm Non, hơn 1.000 học sinh của các trường trong vùng dự án đã được dùng nước sạch và an toàn hơn.

Xem chi tiết...

Dự án hỗ trợ phát triển Y tế-Giáo dục huyện Mường Tè là một dự án lớn của CWS tại Việt Nam. Trong tháng 10 năm 2016, dự án đã tổ chức thành công nhiều hoạt động, trong đó phải kể đến hoạt động ngày hội đọc sách ở xã Ka Lăng và xã Tá Bạ. Những ngày hội này đã thu hút sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và sự tham gia trực tiếp của gần 50 giáo viên và gần 450 học sinh tiểu học tại hai xã.

Xem chi tiết...

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ nhóm các tổ chức Phi Chính Phủ (NGO) làm việc về Nước sạch – Vệ sinh (WASH) tại Việt Nam, tháng 10 năm 2016 CWS và một số tổ chức NGO khác đã cùng CAWST-Trung tâm nước và công nghệ vệ sinh Canada [www.cawst.org/] tổ chức lớp tập huấn ba ngày về lọc nước sinh học bằng cát. CWS là thành viên tích cực chủ chốt trong nhóm WASH. Đây là một phần quan trọng trong công việc của chúng tôi ở Việt Nam.

Khóa học tập trung vào giới thiệu công nghệ và kỹ thuật lọc nước bằng cát sinh học với những cải tiến mới nhất, cộng với việc thực hành quá trình làm một bộ lọc cát sinh học ngay tại chỗ. Tất cả 17 người tham gia, bao gồm cả cán bộ kỹ thuật và quản lý từ năm tổ chức NGO cũng như các cán bộ y tế và các nhà nghiên cứu, đều thấy rằng khóa học này rất hấp dẫn và hữu ích. Tất cả mọi người khi kết thúc lớp học đều nói rằng họ đã được truyền cảm hứng để chia sẻ tiếp về công nghệ mới mà đơn giản có giá cả phải chăng này đến người dân những vùng nông thôn Việt Nam mà họ đang giúp đỡ.

Xem chi tiết...

Nhà tài trợ của chúng tôi

2.png
1.png
4.png
5.png
3.png