• Hỗ trợ giáo dục
  Hỗ trợ giáo dục
  CWS Việt Nam hỗ trợ lĩnh vực giáo dục thông qua việc nâng cao năng lực cho giáo viên, tạo môi trường trường học thân thiện với trẻ em, có sự tham gia của trẻ em và cha mẹ học sinh, giáo dục kiến thức về dinh dưỡng cho giáo viên và phụ huynh học sinh, đồng thời nâng cấp cơ sở vật chất trường học.
 • Hỗ trợ y tế, nước sạch và vệ sinh
  Hỗ trợ y tế, nước sạch và vệ sinh
  CWS Việt Nam hỗ trợ nâng cao chất lượng lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại các vùng dự án của mình thông qua hoạt động cung cấp nước sạch, nâng cao nhận thức về vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường, xây dựng các nhà vệ sinh, chuồng trại và hầm biogas.
 • Nâng cao năng lực
  Nâng cao năng lực
  Để khuyến khích các cá nhân và cộng đồng trở nên độc lập và bền vững, tất cả mọi hoạt động dự án của CWS đều có phần nâng cao năng lực.
 • Phòng chống thiên tai
  Phòng chống thiên tai
  CWS Việt Nam hỗ trợ vùng dự án của mình khi có thảm họa thiên tai thông qua sự phối hợp với Hội chữ thập đỏ, chính quyền và nhân dân địa phương. Chúng tôi là thành viên của Liên minh cứu trợ ACT.

Giới thiệu

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi

Thư viện ảnh

album

 
Tin tức mới

Tháng 3 năm 2017 CWS đã nhận được quyết định tiếp nhận viện trợ của UBND tỉnh Tuyên Quang. Cuối tháng 3 CWS sẽ tổ chức chuyến công tác đầu tiên đến Tuyên Quang để khởi động lập kế hoạch dự án năm 2017 với đối tác tại huyện Chiêm Hóa. Trước đó, vào tháng 1 năm 2017 CWS và các đối tác địa phương tại tỉnh Thái Nguyên và Lai Châu đã tổ chức hai cuộc họp để lập kế hoạch năm. Hai cuộc họp này là cơ hội cho các cơ quan đối tác cùng với các cán bộ của CWS ngồi lại với nhau, thảo luận để lập ra kế hoạch chi tiết cho các hoạt động dự án năm 2017.

Xem chi tiết...

Bác Yên, 50 tuổi, xóm Bãi U, xã Phúc Thuận, tỉnh Thái Nguyên rất vui khi dự án CWS giúp tạo lập hệ thống thu gom rác cho xã của mình. Bác chia sẻ với chúng tôi: “Từ ngày có hệ thống thu gom rác, con suối sau xóm tôi trở lại trong sạch hơn, rác không còn nữa, nước suối trong xanh hơn, môi trường trong lành hơn trước rất nhiều”.

Xã Phúc Thuận có 28 xóm, gồm 7 dân độc dân với khoảng hơn 14.000 người sinh sống. Là một xã lớn, đông dân, lại thêm đặc thù sản xuất nông nghiêp thâm canh cây chè nên trước năm 2012 hiện tượng rác thải bị vứt bừa bãi ra môi trường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống của người dân vẫn khá phổ biến. Đặc biệt 7 xóm dọc tuyến đường chính trong xã: Tân Ấp 1, Xóm 7, Xóm 5, Hang Dơi, Phúc Tài, Bãi U, Đức Phú là ô nhiễm nhất. Với đặc thù địa bàn của 7 xóm  mật độ dân cư cao,  lượng rác thải ra hàng ngày rất lớn, ngươi dân thường đem rác vứt ra khe suối, một phần rác vô cơ, vỏ bao bì thuốc trừ sâu đem đốt thiêu hủy, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường. Thực trạng rác thải vứt bừa bãi cùng với cách xử lý thiếu khoa học,chưa hợp vệ sinh chính là nguồn lây bệnh cho con người và gia súc.

Xem chi tiết...

Ngày 23/11/2016, tại Nhà văn hóa xóm 4 thị trấn Quân Chu, huyện Đại Từ đã diễn ra Lễ công nhận Thị trấn Quân Chu đạt tiêu chí cộng đồng 100% hộ gia đình đã có và sử dụng nhà tiêu hợp vệ sinh. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên, Hội phụ nữ tỉnh, Trung tâm TT.GDSK tỉnh, lãnh đạo TTYT các huyện trên địa bàn tỉnh, UBND huyện Đại Từ, thi trấn Quân Chu, thị trấn Hùng Sơn, xã Phú Thịnh, xã Phúc Lương, xã Quân Chu, cùng với đại diện Tổ chức CWS Việt Nam, và đông đảo lãnh đạo và người dân 13 xóm của thị trấn Quân Chu.

Xem chi tiết...

Nhà tài trợ của chúng tôi

2.png
1.png
4.png
5.png
3.png