• Hỗ trợ giáo dục
  Hỗ trợ giáo dục
  CWS Việt Nam hỗ trợ lĩnh vực giáo dục thông qua việc nâng cao năng lực cho giáo viên, tạo môi trường trường học thân thiện với trẻ em, có sự tham gia của trẻ em và cha mẹ học sinh, giáo dục kiến thức về dinh dưỡng cho giáo viên và phụ huynh học sinh, đồng thời nâng cấp cơ sở vật chất trường học.
 • Hỗ trợ y tế, nước sạch và vệ sinh
  Hỗ trợ y tế, nước sạch và vệ sinh
  CWS Việt Nam hỗ trợ nâng cao chất lượng lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại các vùng dự án của mình thông qua hoạt động cung cấp nước sạch, nâng cao nhận thức về vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường, xây dựng các nhà vệ sinh, chuồng trại và hầm biogas.
 • Nâng cao năng lực
  Nâng cao năng lực
  Để khuyến khích các cá nhân và cộng đồng trở nên độc lập và bền vững, tất cả mọi hoạt động dự án của CWS đều có phần nâng cao năng lực.
 • Phòng chống thiên tai
  Phòng chống thiên tai
  CWS Việt Nam hỗ trợ vùng dự án của mình khi có thảm họa thiên tai thông qua sự phối hợp với Hội chữ thập đỏ, chính quyền và nhân dân địa phương. Chúng tôi là thành viên của Liên minh cứu trợ ACT.

Giới thiệu

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi

Thư viện ảnh

album

 
Tin tức mới

Vào cuối tháng 1.2015 và đầu tháng 2.2015 CWS và đối tác địa phương tại hai tỉnh Thái Nguyên và Lai Châu đã tổ chức họp lập kế hoạch năm 2015. Các cuộc họp này là cơ hội để các tổ chức đối tác và cán bộ của CWS ngồi lại cùng nhau thảo luận để lập ra kế hoạch chi tiết cho các hoạt động dự án năm 2015.

 

Xem chi tiết...

Giáo viên và học sinh trường mầm non tại Xóm Hạ (xã Phúc Thuận, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) rất vui khi được nhận các phòng học mới từ dự án CWS với các trang thiết bị học tập chất lượng tốt. Bên cạnh phòng học, trường còn được xây mới thêm nhà bếp, phòng ăn với các thiết bị nấu ăn mới, và một nhà vệ sinh hiện đại hợp cho lứa tuổi mầm non với hệ thống nước sạch đầy đủ. Đây là các bức ảnh các cán bộ CWS chụp trong chuyến đi kiểm tra tháng 1.2015:

Phân trường mầm non mới xây tại Xóm Hạ, thuộc dự án CWS xã Phúc Thuận.

Nguồn: CWS Việt Nam

Xem chi tiết...

Vào tháng 12 năm 2014 CWS đã phân phát quần áo ấm cho trẻ em miền núi huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu

Xem chi tiết...

Nhà tài trợ của chúng tôi

2.png
1.png
4.png
5.png
3.png