• Hỗ trợ giáo dục
  Hỗ trợ giáo dục
  CWS Việt Nam hỗ trợ lĩnh vực giáo dục thông qua việc nâng cao năng lực cho giáo viên, tạo môi trường trường học thân thiện với trẻ em, có sự tham gia của trẻ em và cha mẹ học sinh, giáo dục kiến thức về dinh dưỡng cho giáo viên và phụ huynh học sinh, đồng thời nâng cấp cơ sở vật chất trường học.
 • Hỗ trợ y tế, nước sạch và vệ sinh
  Hỗ trợ y tế, nước sạch và vệ sinh
  CWS Việt Nam hỗ trợ nâng cao chất lượng lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại các vùng dự án của mình thông qua hoạt động cung cấp nước sạch, nâng cao nhận thức về vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường, xây dựng các nhà vệ sinh, chuồng trại và hầm biogas.
 • Nâng cao năng lực
  Nâng cao năng lực
  Để khuyến khích các cá nhân và cộng đồng trở nên độc lập và bền vững, tất cả mọi hoạt động dự án của CWS đều có phần nâng cao năng lực.
 • Phòng chống thiên tai
  Phòng chống thiên tai
  CWS Việt Nam hỗ trợ vùng dự án của mình khi có thảm họa thiên tai thông qua sự phối hợp với Hội chữ thập đỏ, chính quyền và nhân dân địa phương. Chúng tôi là thành viên của Liên minh cứu trợ ACT.

Giới thiệu

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi

Thư viện ảnh

album

 
Tin tức mới

Tháng 5 năm 2016 dự án CWS đã tổ chức một buổi truyền thông về bảo vệ trẻ em - tránh xâm hại trẻ. Cô giáo Đỗ Thị Huệ, giáo viên tại trường tiểu học Thành Công 2 (huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) chia sẻ: Cô đã dạy hàng trăm học sinh rồi, nhưng mãi đến năm nay (2016) cô mới được biết thực sự khái niệm thế nào là xâm hại trẻ em. Trước khi được tham gia khóa tập huấn về bảo vệ trẻ em-tránh xâm hại trẻ do dự án CWS tổ chức, cô Huệ chỉ được biết về xâm hại trẻ qua các vụ việc báo chí nêu, qua đài hoăc TV. Cô cũng như toàn bộ các giáo viên trong trường tiểu học của mình nghĩ rằng xâm hại trẻ em chỉ là khi có hành động hãm hiếp trẻ. Nhưng cô rất sốc khi nhận thức qua khóa tập huấn rằng đánh đập, mắng chửi, trêu ghẹo, tán tỉnh cũng là xâm hại trẻ. Cô Huệ cũng như các cô giáo khác trong trường thấy khóa tập huấn của CWS rất bổ ích vì nó mang đến những kiến thức mà trường học và gia đình không hề dạy các cô.

Chương trình hỗ trợ phát triển của CWS đã được thực hiện ở Thái Nguyên gần 10 năm nay. Hoạt động dự án tập huấn về bảo vệ trẻ em không chỉ hướng tới đối tượng giáo viên và học sinh mà còn mở rộng ra đến cha mẹ học sinh trong các xóm. Dự án còn chú trọng tuyên truyền về phòng chống đuối nước, điện giật, bỏng và ngộ độc thực phẩm.  

Xem chi tiết...

Vào tháng 1 năm 2016 CWS Việt Nam đã vận động thành công và nhận được nguồn tiền tài trợ 50,000 EURO cho hệ thống nước trường học tại Thanh Hóa. Đây là một phần tiền từ quĩ quyên góp đêm Noel của công ty Tetra-Pak. Dự án "Trường sạch - Học sinh khỏe mạnh" của CWS hướng tới một trong các mục tiêu chính của chúng tôi tại Việt Nam. Đó là cải thiện hệ thống cấp nước và vệ sinh trường học, nâng cao nhận thức và phát triển hành vi vệ sinh sạch sẽ trong các em học sinh, cha mẹ học sinh và các thầy cô giáo. Tiền tài trợ của công ty Tetra-Pak sẽ giúp trực tiếp 2.400 học sinh và trên 200 giáo viên tại tám trường - ba mầm non và năm tiểu học - tại huyện Lang Chánh, một huyện vùng sâu vùng xa thuộc tỉnh Thanh Hóa, miền Trung Việt Nam. Thanh Hóa là tỉnh rộng thứ ba trong cả nước và có số huyện nghèo nhiều nhất nước.  

Xem chi tiết...

Vào tháng 1 năm 2016 CWS và các đối tác địa phương tại tỉnh Thái Nguyên và Lai Châu đã tổ chức hai cuộc họp để lập kế hoạch năm. Hai cuộc họp này là cơ hội cho các cơ quan đối tác khác nhau cùng với các cán bộ của CWS ngồi lại với nhau, cùng nhau thảo luận để lập ra kế hoạch chi tiết cho các hoạt động dự án năm 2016.

Xem chi tiết...

Nhà tài trợ của chúng tôi

2.png
1.png
4.png
5.png
3.png