• Hỗ trợ giáo dục
  Hỗ trợ giáo dục
  CWS Việt Nam hỗ trợ lĩnh vực giáo dục thông qua việc nâng cao năng lực cho giáo viên, tạo môi trường trường học thân thiện với trẻ em, có sự tham gia của trẻ em và cha mẹ học sinh, giáo dục kiến thức về dinh dưỡng cho giáo viên và phụ huynh học sinh, đồng thời nâng cấp cơ sở vật chất trường học.
 • Hỗ trợ y tế, nước sạch và vệ sinh
  Hỗ trợ y tế, nước sạch và vệ sinh
  CWS Việt Nam hỗ trợ nâng cao chất lượng lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại các vùng dự án của mình thông qua hoạt động cung cấp nước sạch, nâng cao nhận thức về vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường, xây dựng các nhà vệ sinh, chuồng trại và hầm biogas.
 • Nâng cao năng lực
  Nâng cao năng lực
  Để khuyến khích các cá nhân và cộng đồng trở nên độc lập và bền vững, tất cả mọi hoạt động dự án của CWS đều có phần nâng cao năng lực.
 • Phòng chống thiên tai
  Phòng chống thiên tai
  CWS Việt Nam hỗ trợ vùng dự án của mình khi có thảm họa thiên tai thông qua sự phối hợp với Hội chữ thập đỏ, chính quyền và nhân dân địa phương. Chúng tôi là thành viên của Liên minh cứu trợ ACT.

Giới thiệu

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi

Thư viện ảnh

album

 
Tin tức mới

Trong một buổi đi làm truyền thông cho dự án CWS về quyền trẻ em dịp cuối tháng 7 năm 2016 tại Bản Mu Chi, xã Pa Ủ, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu, tôi làm quen với anh Ly Gio Xa, 26 tuổi, người dân tộc thiếu số La Hủ. Anh có một cậu con trai rất kháu khỉnh, có cái tên rất khác lạ, Phi Hùng, tên lạ so với cộng đồng người La Hủ ở đây. Tôi hỏi anh Ly Gió Xa là con trai của anh sinh năm nào? Anh Gió Xa nói “hình như” là năm 2012 hay 2013 gì đó.

Xem chi tiết...

Sau buổi tập huấn sơ cấp cứu ban đầu do dự án CWS tổ chức đợt tháng 6.2016 ở xá Phúc Lương, huyện Đại từ, tỉnh Thái nguyên, chị Hoàng Thị Hội ở xóm Nadon xã Phúc Lương kể rằng: "Có một lần, trong đám ma của một gia đình hàng xóm của tôi, khi đưa ma người thân ra đồng chôn, chị ấy quá đau buồn và bị ngất ( choáng ). Lúc đó tôi và mọi người hốt hoảng, lo lắng và rất sợ không biết phải xử trí thế nào. Mọi người kêu gọi ầm ĩ. Rất may là có một người chạy tới lau khăm ướt và day vào nhân trung một lúc thì chị ấy tỉnh lại.

Xem chi tiết...

Tháng 5 năm 2016 dự án CWS đã tổ chức một buổi hội thảo truyền thông nâng cao nhận thức tại cho 163 giáo viên và học sinh trường tiểu học số 1 xã Pa Ủ, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu. Hội thảo này nhằm bổ sung kiến thức và nâng cao sự hiểu biết về vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường. Các giáo viên và học sinh đã được học và thực hành việc rửa tay sạch bằng xà phòng đúng cách.

Cũng trong tháng 5 này dự án CWS tiến hành các hoạt động cổ vũ công tác vệ sinh do cộng đồng làm chủ CLTS thông qua các buổi hội thảo, tập huấn nhằm nâng cao vệ sinh làng bản tại xã Pa Ủ. Trong các buổi hội thảo này, người dân ở các xã đã có dự án CWS đến tham gia và chia sẻ các kinh nghiệm và bài học của riêng mình về việc thực hiện CLTS cho mọi người ở xã dự án mới. Sau hội thảo, người dân ở xã dự án mới bắt đầu tích cực lập kế hoạch cho một chương trình vệ sinh tổng thể tại bản của mình. 

Xem chi tiết...

Nhà tài trợ của chúng tôi

2.png
1.png
4.png
5.png
3.png